TRẮC NGHIỆM TIN HỌC B CÓ ĐÁP ÁN

... được tàng trữ trong:A. Tệp tin Word (tất cả phần không ngừng mở rộng là .doc) B. Tệp tin văn uống bản (tất cả phần không ngừng mở rộng là .txt)C. Tệp tin Excel (bao gồm phần mở rộng là .xls) D. Tệp tin xúc tiến (có phần mở rộng .exe)170: ... đểA. xào luộc tệp tin B. sao lưu tệp tin C. cắt dán tệp tin D. dịch chuyển tệp tin cho tlỗi mục khác 122: Theo hình minh hoạ, phát biểu như thế nào bên dưới đấy là saiA. mong chọn teptin2.txt thì chỉ cần ... Quanh Vùng nào?A. Khu vực tiên phong hàng đầu B. Khu vực số 2 C. Khu vực số 3 D. Khu vực số 4 NGÂN HÀNG CÂU HỎIÔN THI TIN HỌC001: 1 byte bằngA. 2 bit B. 8 bit C. 10 bit D. 16 bit002: 1 KB bằngA. 1000 bit...

Bạn đang xem: Trắc nghiệm tin học b có đáp án


*

... 110 Câu : 001 . Phím ESC Câu : 002 . 5 Câu : 003 . Format - Column Câu : 004 . Là loại viurs tin học tập đa phần truyền nhiễm vào những mẫu mã tin khởi hễ (Boot record ) Câu : 005 . Mở 1 làm hồ sơ đã gồm Câu ... sẻ để thực hiện chung? a). Máy in b). Micro c). Webcam d). Đĩa mềm130 câu hỏi trắc nghiệm Tin học tập với đáp án (Phần 3) Câu hỏi: Hãy lựa chọn cách thực hiện vấn đáp đúng tốt nhất .1). Để ngừng Việc trình ... Page Downc). Cả 2 câu những đúng d). Cả 2 câu các không nên Đáp án: Câu : 029 . Dán một đoạn văn bạn dạng từ bỏ Clipboard Câu : 030 . 3 Câu : 031 . File - Exit Câu : 032 . Control Panel Câu : 033 . Bnóng phím...
*

... NaOH 0,4M. Giá trị của n là: A. 1. B. 2. C. 3. D. 4. Hết Đáp án mã 184 Câu Đáp án Câu Đáp án Câu Đáp án Câu Đáp án 1 B 13 C 25 D 38 B 2 B 14 A 26 C 39 A 3 A 15 C 27 B 40 ... 5. C. 6. D. 7. Câu 22: Trong chống thí nghiệm, khí CO2 được điều chế từ CaCO3 và dung dịch HCl thường hay bị lẫn khí hiđro clorua với tương đối nước. Để nhận được khí CO2 gần như là tinch khiết tín đồ ... HCOOH. Câu 4: Cho một mẩu Na vào 100 ml hỗn hợp HCl 1M, dứt thí nghiệm thu được 2,24 lkhông nhiều khí (ở đktc). Khối lượng miếng Na đang sử dụng là A. 4,6 gam. B. 0,46 gam. C. 2,3 gam. D. 9,2 gam. Câu...
*

*

... cacbohidrat : a. 1/2 b. gấp đôi c. 4 lần d. 10 lần e. 100 lầnIII. 100 câu hỏi trắc nghiệm Hãy lựa chọn đáp án đúng trong số đáp án sau :1. Trong điều kiện nào dưới đây sức căng trơng nớc ( T ) tăng?a.Đa ... thể.44.1. Có thể sắp xếp đợc bao nhiêu thí nghiệm về thở tế bào :a. 5 thí nghiệm b. 2 c. 3 d. 4 e. 6 44.2. Số ống nghiệm gồm CO2 bay ra :a. 1 ống nghiệm b. 2 c. 3 d. 4 e. 5 45. Pyruvat ... từ bỏ màu đỏ chuyển quý phái màu sắc tiến thưởng vày thở xảy rae. không tồn tại trờng hòa hợp như thế nào đúng93.khi các loại tinch bột khỏi lục lạp thì quy trình cố định và thắt chặt CO2 vẫn đợc liên tục nh chũm nàoa. nghỉ ngơi cả 3 nhóm thực vật...

Xem thêm: 7 Tác Dụng Bất Ngờ Của Cây Tầm Bóp Có Ăn Được Không Ngờ, Cây Tầm Bóp Và Những Bài Thuốc Tốt Cho Sức Khỏe


*

... (K ≥ 1) B. t = 1K6010+ (K 0) ≥ C. A với B số đông đúng D. A với B các không đúng CÁC CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM (PHẦN DAO ĐỘNG CƠ HỌC) Câu 1: Dao động điều hòa là: A. Dao cồn có pmùi hương trình tuân thủ theo đúng qui cách thức ... 6,4 N Câu 19: Một con lắc xoắn ốc giao động cùng với phương trình: x = 4cos4πt (cm). Quãng con đường thứ đi được vào thời gian 30s kể từ khi t0 = 0 là: A. 16 cm B. 3,2 m C. 6,4 centimet D. 9,6 m Câu 20: ... m/s Câu 21: Một đồ dao động điều hòa với pmùi hương trình: x = 1,25sin(20t + 2π) cm.Vận tốctại vò trí cơ mà đụng năng nhỏ hơn thế năng 3 lần là: A. 25 m/s B. 12,5 m/s C. 10 m/s D. 7,5 m/s Câu 22:...
... KOH Câu 35: Cho biết phát biểu nào dới đấy là đúng:CU HI TRC NGHIM 3 HểA HC 8TRƯỜNG trung học cơ sở PHAN LƯU THANH HUYỆN ĐỒNG XUÂNA. 0,25mol B. 1,00mol C. 0,75mol D. 0,50molCÂU HỎI TRẮC NGHIỆM 5 HÓA HỌC ... xanhD. Không bao gồm hiện tợng gì Câu 27: Trong số những hóa học bao gồm bí quyết hoá học dới phía trên, chất như thế nào có tác dụng quì tím hoá đỏ:A. H2O B. HCl C. NaOH D. Cu Câu 28: Trong chống thí nghiệm có các sắt kẽm kim loại Zn ... AgNO3 D. Tất cả các không đúng Câu 31:Trong số phần đông chất dới trên đây, chất nào làm quì tím hoá xanh:A. Đờng B. Muối ăn C. Nớc vôi D. Dnóng ăn uống Câu 32: Trong số gần như hóa học tất cả phương pháp hoá học tập dới phía trên, chất nào...
... 44.A; 45D; 46.B; 47.A; 48.C; 49.B; 50.C. CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM 6 HÓA HỌC 8TRNG trung học cơ sở PHAN LU THANH HUYN NG XUND. Số mol hóa học tan trong 1lkhông nhiều dung môi Câu 40: Độ chảy của một hóa học trong nớc ở 1 ... mang lại nhị câu 27, 28Muốn pha 300g hỗn hợp NaCl 20% thì: Câu 27: Khối hận lợng NaCl cần phải có là:A. 40g B. 50g C. 60g D. 70g Câu 28: Khối hận lợng H2O cần phải có là:A. 480g B. 506g C. 360g D. 240g Câu 29: ... Giảm lợng chất chảy đôi khi giảm lợng dung môi Câu 11: Câu như thế nào đúng, trong số câu sau?A. Quá trình hoà rã muối ăn vào nớc là một trong quy trình hoá học B. Sắt bị gỉ là 1 hiện nay tợng đồ vật líC. Những...
... hàng kí từ " ;Tin hoc van phong" ; Tại ô B2 gõ vào bí quyết =LOWER(A2) thì nhận được kết quả? TIN HOC VAN PHONG Tin hoc van phong tin hoc van phong Tin Hoc Van Phong ... dãy kí từ bỏ " ;Tin hoc van phong"; Tại ô B2 gõ vào cách làm =UPPER(A2) thì nhận ra kết quả? TIN HOC VAN PHONG Tin hoc van phong Tin Hoc Van Phong Tin hoc van phong ... tài liệu là hàng kí từ " ;Tin hoc van phong"; Tại ô B2 gõ vào bí quyết =PROPER(A2) thì cảm nhận kết quả? Tin hoc van phong Tin hoc Van phong TIN HOC VAN PHONG Question...
Từ khóa: những câu hỏi trắc nghiệm tin học bao gồm đáp áncâu hỏi trắc nghiệm triết học có đáp án350 câu hỏi trắc nghiệm triết học tất cả đáp áncau hoi trac nghiem hoa hoc teo dap anthắc mắc trắc nghiệm tin học tập cùng đáp áncau hoi trac nghiem tin hoc co so co dap ancau hoi trac nghiem tin hoc co sothắc mắc trắc nghiệm tin học cơ bảnrất nhiều câu hỏi trắc nghiệm tin học cơ bảncâu hỏi trắc nghiệm kiểm tân oán có đáp ánthắc mắc trắc nghiệm chủ yếu trị tất cả đáp ánthắc mắc trắc nghiệm hóa sinch bao gồm đáp án500 thắc mắc trắc nghiệm chứng khoán thù bao gồm đáp áncâu hỏi trắc nghiệm excel 2007 gồm đáp ánthắc mắc trắc nghiệm triệu chứng khoán bao gồm đáp ánBáo cáo thực tập tận nhà dung dịch trên Thành phố HCM năm 2018Báo cáo quá trình mua sắm CT CP Công Nghệ NPVNghiên cứu giúp sự có mặt lớp bảo đảm an toàn và kỹ năng chống bào mòn của thxay bền khí hậu trong ĐK nhiệt độ nhiệt đới việt namMột số giải pháp nâng cao chất lượng streaming thích ứng đoạn Clip trên nền giao thức HTTPGiáo án Sinh học tập 11 bài 13: Thực hành phân phát hiện tại diệp lục với carôtenôitGiáo án Sinch học tập 11 bài xích 13: Thực hành phạt hiện tại diệp lục cùng carôtenôitGiáo án Sinc học tập 11 bài bác 13: Thực hành phân phát hiện diệp lục với carôtenôitGiáo án Sinh học tập 11 bài xích 13: Thực hành phạt hiện nay diệp lục cùng carôtenôitQuản lý hoạt động học hành của học viên theo phía cải cách và phát triển khả năng tiếp thu kiến thức hợp tác ký kết tại các ngôi trường rộng rãi dân tộc phân phối trú thị trấn cha chẽ, tỉnh quảng ninhPhối phù hợp thân phòng văn hóa truyền thống cùng công bố với chống giáo dục cùng huấn luyện trong vấn đề tuim truyền, dạy dỗ, chuyển vận xây cất nông buôn bản bắt đầu thị trấn thanh hao thủy, tỉnh giấc prúc thọTrả hồ sơ khảo sát bổ sung so với những tội xâm phạm download có tính chất chỉ chiếm chiếm theo điều khoản Tố tụng hình sự đất nước hình chữ S từ bỏ thực tiễn thành phố HCM (Luận vnạp năng lượng thạc sĩ)Nghiên cứu vãn về quy mô những thống kê học sâu cùng ứng dụng vào dấn dạng văn bản viết tay hạn chếThiết kế và chế tạo quy mô phát triển thành tần (inverter) mang lại máy ổn định ko khíSlàm việc hữu ruộng đất và tài chính nông nghiệp châu ôn (lạng ta sơn) nửa thời điểm đầu thế kỷ XIXKiểm sát bài toán xử lý tố cáo, tin báo về tù hãm với ý kiến đề nghị khởi tố theo pháp luật tố tụng hình sự Việt Nam từ bỏ trong thực tiễn tỉnh Tỉnh Bình Định (Luận vnạp năng lượng thạc sĩ)BT Tieng anh 6 UNIT 2Giáo án Sinh học tập 11 bài xích 15: Tiêu hóa sinh hoạt hễ vậtGiáo án Sinch học tập 11 bài bác 14: Thực hành phạt hiện hô hấp ở thực vậtChiến lược kinh doanh tại bank Agringân hàng Trụ sở Sài Thành tự 2013-2015MÔN TRUYỀN THÔNG MARKETING TÍCH HỢPhường
Tai lieu Mục lục Bài viết Tìm kiếm mới Luận Vnạp năng lượng Tài liệu mới Chủ đề tài liệu mới đăng bắt tắt vnạp năng lượng bản trong trái tim người mẹ kungfu với cối xay gió ngữ văn uống 8 đã có lần em thuộc cha mẹ đi thăm tuyển mộ người thân vào Dịp lễ đầu năm Đặc điểm thông thường với sứ mệnh của ngành ruột khoang tngày tiết minh về bé trâu lập dàn ý bài văn từ bỏ sự lớp 10 giải bài tập thứ lý 8 cthị trấn cũ trong phủ chúa trịnh giải bài xích tập đồ gia dụng lý 9 biên soạn văn uống tế nghĩa sĩ đề xuất giuộc biên soạn bài xích cô nhỏ nhắn buôn bán diêm giai bai tap vat ly 8 viet bai tap lam van so 2 lop 9 thuyet minh ve sầu bé trau xanh bài ca nđính đi trên bến bãi cát sự trở nên tân tiến của tự vựng tiếp theo ôn tập văn học tập trung đại việt nam lớp 11 bài xích tập Xác Suất thống kê lại có lời giải bai viet so 2 lop 9 de 1 soan bai teo be ban diem dại dột van lop 8